Tết Nguyên đán, khách nước ngoài đổ về Nha Trang đông nghịt

Ngoài khách du lịch từ các tỉnh thành cả nước, có một lượng lớn khách nước ngoài chọn Nha Trang làm điểm đến du lịch dịp Tết Kỷ Hợi này. Ban ngày họ tắm biển, phơi nắng, còn tối đến thì đi dạo chợ đêm.

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đón lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Các tuyến đường của thành phố như Trần Phú, Quảng trường 2/4, Hùng Vương, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thị Minh Khai… luôn trong tình trạng đông đúc. 

Từng đoàn xe du lịch nối đuôi nhau đón – trả khách tại các khách sạn khiến cho tuyến đường ven biển Trần Phú thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Lực lượng CSGT TP Nha Trang đã phải bố trí lực lượng điều tiết giao thông cả ngày lẫn đêm trên tuyến đường huyết mạch này. 

Khách du lịch tắm ở bãi biển trung tâm TP Nha Trang. 

Lượng khách đổ về TP Nha Trang quá đông khiến nhiều khách sạn nơi đây luôn trong tình trạng “cháy phòng” mặc dù giá phòng đã tăng lên gấp đôi. Như khách sạn Thanh Long trên đường Hoàng Hoa Thám, giá phòng đã 800.000 đồng/đêm, gấp đôi so với ngày thường, nhưng theo chủ khách sạn nếu không đặt trước thì cũng không có phòng.

Từ sáng, bãi biển dọc đường Trần Phú đông đúc du khách nước ngoài. 
Dưới cái nắng gắt nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn rất thích thú khi tắm biển. 

Ngoài du khách từ các tỉnh thành trên cả nước đổ về, có một lượng lớn du khách nước ngoài chọn Nha Trang làm điểm đến du lịch dịp Tết Kỷ Hợi này. Ban ngày, họ phơi mình trên bờ biển dọc đường Trần Phú, còn tối đến thì đi dạo chợ đêm mua sắm.

Một gia đình nằm phơi nắng trên bãi biển. 
Tối đến, các tuyến đường ở TP Nha Trang luôn trong tình trạng đông đúc. 
Ùn tắc giao thông trên đường Trần Phú. 
Chợ đêm ở trung tâm TP Nha Tranh thu hút đông khách du lịch nước ngoài. 
Không khí mua bán tấp nập. 
Nhiều du khách nước ngoài thích thú với các món ăn Việt. 
Không khí nhộn nhịp ở chợ đêm kéo dài đến khuya. 
Tối đến, khu vực phía trước Quảng trường 2/4 luôn đông đúc. 

 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều