Tha hồ trải nghiệm Chevrolet Trailblazer mới

1.000 khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu SUV Trailblazer trong sự kiện lái thử xe của hãng được tổ chức tại hai miền Nam - Bắc.

Tha hồ trải nghiệm Chevrolet Trailblazer mới - ảnh 1

Chevrolet cho 1.000 khách hàng trải nghiệm Trailblazer

Chevrolet sẽ mời 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện Ngày hội SUV Mỹ - American SUV Day để trải nghiệm mẫu xe Trailblazer mới của hãng. Sự kiện diễn ra từ ngày 25/8 - 9/9 tại Đồng Mô (Hà Nội) và từ 15-23/9 tại trường đua HappyLand (Long An).

Tại sự kiện, khách hàng có thể cầm lái Trailblazer ở cả điều kiện vận hành bình thường và cả trên đường địa hình.

Tại sự kiện, khách hàng có thể cầm lái Trailblazer vòng quanh đường thử để trải nghiệm khả năng vận hành và sự an toàn của Trailblazer trong điều kiện đường xá tương tự như những cung đường lái xe hằng ngày hay trải nghiệm lái trên đường nhựa sẽ khởi động với bài kiểm tra tăng tốc, sau đó là phanh gấp để chứng minh sức mạnh và lực kéo của động cơ 180 mã lực trên Trailblazer cùng với đó là phản ứng nhạy bén của hệ thống lái trên xe, cũng như hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (PBA).

Ngoài ra, khách lái thử Trailblazer cũng có thể cầm lái mẫu SUV này trên các quãng đường địa hình. Trên những đoạn đường trơn trượt, hệ thống cân bằng điện tử (ESC) của Trailblazer giúp tăng cường tính ổn định trên xe, phát hiện và giảm nguy cơ mất lực kéo trong mọi điều kiện đường xá. Hệ thống kiểm soát lực kéo trên Trailblazer còn giúp ngăn lốp xe không bị trượt khi tăng tốc. Nhờ đó mà khách hàng có thể thấy rằng thử thách đường trơn trượt không còn là trở ngại đối với mẫu SUV Mỹ.

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm 1 thử thách đặc biệt là đánh lái gấp trên mặt đường trơn trượt, mô phỏng tình huống mất lái khi đi các cung đường trơn trượt ít độ bám. Bài thử chứng minh rõ ràng nhất Hệ thống chống lật (ARP) của xe phát huy tác dụng ra sao khi chủ nhân của nó cần tới, là tính năng cực kỳ quan trọng với 1 chiếc xe SUV gầm cao. 

Trailblazer đã nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng từ khách hàng tại Việt Nam để trở thành mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất phân khúc trong 3 tháng liên tiếp kể từ khi được chính thức bán ra vào tháng 5. Mặc dù thị trường đang chững lại do những quy định mới về nhập khẩu ô tô, Trailblazer vẫn đạt được doanh số ấn tượng với 164 xe trong tháng 5, 247 xe trong tháng 6 và 151 xe trong tháng 7.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều