Thái Nguyên: Hai xe máy đâm nhau trong đêm, 7 người thương vong

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ 2 chiếc xe máy đâm vào nhau, khiến 7 người ngồi trên 2 chiếc xe này thương vong, trong đó có 1 nam thanh niên và 2 cô gái.

Ông Lý Thái Việt, Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) vừa cho biết: “Vào khoảng 23h đêm 24/10, trên đường Ba Hàng - Tiên Phong thuộc địa bàn phường Đồng Tiến đã xảy ra một vụ tai nạn rất thương tâm, khiến 7 người thương vong”.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo ông Việt, khi đó, 2 chiếc xe máy đã đâm vào nhau, sự việc khiến cả người và xe ngã xuống, các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe văng tứ tung dưới nền đường. Vụ tai nạn khiến 1 nam thanh niên và 2 cô gái tử vong, 4 người khác bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong 1 người trú tại xã Minh Đức, thị xã Phổ Yên, 1 người quê ở Thanh Hóa, người còn lại quê Bắc Kạn”, ông Việt Thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lí vụ việc, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Còn một lãnh đạo công an Thị xã Phổ Yên cho biết hiện sự việc đã được báo cáo lên tỉnh và cơ quan công an đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều