Thái Nguyên: Hoảng hồn đôi trai gái “mây mưa” giữa ban ngày trong quán trà sữa

Tiến Anh

Bất chấp nơi công cộng, đôi trai gái đã ôm hôn nhau rồi lột đồ "mây mưa" trong quán trà sữa. Tưởng rằng hành động của mình không ai biết nhưng ai ngờ chiếc camera ở quán đã ghi lại tất cả.

Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ đã ôm hôn nhau rồi lột đồ ngang nhiên “mây mưa” trong quán trà sữa khiến người xem phải “nóng mặt”.

Hình ảnh đôi trai gái hành sự trong quán trà sữa (Ảnh cắt từ clip)

Khi cả 2 đang say sưa “hành sự”, thì bất ngờ có 3 nhân viên quán đã bước vào trong khiến cặp đôi giật mình. Lúc này, người nhân viên đã yêu cầu cả 2 ra khỏi quán vì không chấp nhận được những hành động vừa xảy ra của cặp đôi.

Thấy tình huống như vậy nên nam chính đã quay sang nói lời xin lỗi nhân viên quán còn cô gái thì xấu hổ, nằm im tại chỗ trong trạng thái trần truồng. Nhân viên quán trà sữa có nói trong đoạn clip, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này “mây mưa” tại quán.

Qua tìm hiểu của PV, sự việc diễn ra tại quán trà sữa Tocotoco ở đường Bắc Sơn,  phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Một nhân viên quản lý cho biết, ngay trong đêm qua (2/8) phía cửa hàng đã trực tiếp tìm những tài khoản facebook cá nhân có hình ảnh trên để nhờ gỡ và xoá clip bởi việc này sẽ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet về vụ việc trên, ông Trần Nam Thái – Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ, lực lượng Công an phường xuống địa bàn để xác minh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chúng tôi chưa tìm thấy cái quán nơi xảy ra sự việc”.

Lý do chưa tìm thấy, theo ông Trần Nam Thái phân trần là do ở đường Bắc Sơn hiện nay vẫn chưa hoàn thiện và bàn giao nên phường chưa quản lý được, hơn nữa số nhà cũng không có… nên chưa có thông tin gì.

“Quán xá gì ở giữa thành phố mà lại vắng khách để đôi trai gái "mây mưa" giữa ban ngày như vậy, rất có thể họ làm như vậy là để nổi tiếng…”, ông Thái nói.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet