Thai phụ bị tra tấn: “Dũng đá vào bụng tôi xong thì con tôi không còn đạp nữa”

Nằm đau đớn trên giường bệnh, chị Hồ Như Ý vẫn còn khá hoảng loạn khi nhớ đến 20 ngày bị nhóm Dũng, Huyền giam cầm, đánh đập khiến chị mất đứa con trong bụng.

Chị Ý đang điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Tại khoa Sản Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, khuôn mặt chị Ý vẫn bầm tím, sưng phù, cánh tay hằn những vết sẹo sâu do bị trói lâu ngày. Chị Ý cho biết thân thể đã bớt đau, các vết thương trên người dần kéo da nhưng những trận đánh kinh hoàng vẫn khiến chị bị ám ảnh.

Theo chị Ý, nguyên nhân việc mình bị bắt, tra tấn là do anh trai tên là H.V.L. (22 tuổi, ngụ quận 11) nợ của Nguyễn Minh Dũng và Nguyễn Thị Ngọc Huyền số tiền 1,6 triệu đồng. Sau đó, nhóm này đòi anh L. phải trả 10 triệu đồng.

Khoảng ngày 22, 23/3, chị Ý đến nhà Dũng, Huyền do có quen biết từ trước thì bị giữ lại nhằm dụ anh trai Ý đến trả nợ. Theo lời kể của chị Ý, trong khoảng thời gian bị bắt, chị không được ăn uống, nhóm Dũng, Huyền liên tục nghĩ ra những cách tra tấn chỉ có ở thời trung cổ như đánh vào mặt, dùng nhựa nóng chảy nhỏ vào người, dùng cục xà bông gói trong khăn để đánh hoặc dùng đèn khò xịt vào da gây bỏng…

“Trong khi bị đánh đập tôi nhiều lần la hét, van xin năn nỉ rằng tôi có bầu, cho tôi sống để nuôi con nhưng họ không chịu vẫn tra tấn. Họ muốn dụ anh trai tôi lên để trả 10 triệu đồng và đánh anh trai tôi. Trong cả một tuần tôi không được cho ăn uống. Thấy vậy nên vợ của Dũng là chị H. đã mua thức ăn, lén cho tôi ăn. Ban đêm tôi cũng không được ngủ” – chị Ý kể

Nằm trên giường bệnh chị Ý cho biết thêm: “Sau khi bị bắt giữ, nhóm này trói tôi vào cầu thang, đánh đập. Tôi nhìn thấy họ chơi ma túy đá rồi Dũng dùng chân đá vào bụng tôi, Huyền, Khang dùng dây xích đánh đập. Họ còn dùng gậy sắt, gậy gỗ... Sau lần Dũng đá vào bụng tôi thì con tôi không còn đạp nữa”.

Sau khi đánh chị Ý đến sảy thai, rạng sáng ngày 11/4, thấy chị Ý kiệt sức, nhóm người này mới gọi taxi đưa chị đi cấp cứu.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều