Thảm án ở Đồng Nai: Chồng sát hại vợ và con gái nhỏ rồi tự sát

Qua khám nghiệm hiện trường và lời khai các nhân chứng, bước đầu cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai xác định, sau khi sát hại vợ và con gái nhỏ, đối tượng Thắng đã dùng dao đâm vào người để tự sát.

Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Theo cơ quan công an, khoảng 4 giờ sáng ngày 15/8, người dân phát hiện xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau tại một phòng trọ ở ấp 3, xã La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) và báo tin sự việc tới Công an xã.

Nhận tin báo, Công an xã La Ngà đã có mặt tại hiện trường nhưng phòng trọ đóng cửa khóa trái buộc lực lượng công an phải phá cửa. Khi vào được bên trong thì phát hiện ba người đã tử vong với nhiều vết máu trên nền nhà.

Qua xác minh, ba người tử vong gồm: Trần Minh Thắng (SN 1978, trú huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh); Trần Trúc Ly (SN 1986, vợ của Thắng, trú tỉnh Cà Mau) và cháu Trần Tuyết Nhung (8 tháng tuổi) con của hai vợ chồng trên.

Theo người dân kể lại, hai vợ chồng Thắng đến thuê phòng trọ ở đây từ tháng 5/2018 để hành nghề buôn bán trái cây.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, sau khi sát hại vợ và con, đối tượng Thắng đã dùng dao đâm vào người để tự sát. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều