Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 ngày 10/3 bản full

Tối qua 10/3, tập 1 Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu (tập 5 Thần tượng Bolero) đã lên sóng. Mời bạn đọc quan tâm không có cơ hội xem trực tiếp trên kênh VTV3 tối qua cùng Infonet xem lại bản full chương trình này.

Ở vòng thi này, mỗi đội sẽ có 4 cặp thí sinh được ghép ngẫu nhiên với nhau để biểu diễn một tiết mục song ca. Kết quả cuối cùng, mỗi đội sẽ giữ lại 4 thí sinh. Cùng với 1 thí sinh được chọn bằng nút đỏ ở vòng Tinh hoa, mỗi đội sẽ có 5 thí sinh bước tiếp vào vòng sau. 

Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 ngày 10/3 bản full - ảnh 1
Trương Thị Hảo - Như Ý đã phải dừng cuộc chơi

Các huấn luyện viên có thể chọn ở mỗi cặp thí sinh để giữ lại một thí sinh, cũng có thể giữ lại cả hai thí sinh trong một cặp và cũng có thể loại cả hai thí sinh. 

Đêm Thách đấu đầu tiên là phần trình diễn của các thí sinh đội HLV Cẩm Ly.

Trước khi bước vào phần thi đấu chính thức, 4 thí sinh được bấm nút đỏ đã cùng trình diễn 2 tiết mục để chào khán giả. Đó là Đặng Thành Thiện - Nguyễn Mai Phương với Duyên quê; là Mỹ Linh - Nguyễn Duy với ca khúc Phút cuối

Cuộc đối đầu đầu tiên trong đêm thi là của Thanh Vinh - Thanh Phương với ca khúc Nối lại tình xưa

Cặp đôi thứ hai là Trương Thị Hảo - Như Ý với Vùng lá me bay.

Tiến Vinh - Công Nghĩa đấu đầu trong liên khúc Định mệnh - Ngày mưa buồn.

Cuối cùng là tiết mục Được tin em lấy chồng - Yêu người như thế đó của Bảo Nam - Đình Nguyên.

Kết thúc đêm Thách đấu 1 Thần tượng Bolero 2016, HLV Cẩm Ly đã quyết định chọn các thí sinh bước vào vòng Liveshow cùng thí sinh Thành Thiện là Thanh Vinh, Cao Công Nghĩa, Nguyễn Văn Nam (Bảo Nam) và Đình Nguyên.

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 (Tập 5 Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều