Tháng 12 sẽ diễn ra Tuần lễ vàng Bất động sản - Red Friday

Từ ngày 7/12 đến ngày 14/12/2018 lần đầu tiên Tuần lễ vàng Bất động sản- Red Friday được Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức. Cơ hội cho người mua nhà với hơn 1.000 sản phẩm bất động sản được niêm yết với ưu đãi lên tới 30%.

Từ ngày 7/12 đến ngày 14/12/2018 sẽ diễn ra Tuần lễ vàng Bất động sản- Red Friday.

Thông tin tại buổi họp báo chiều 14/11, Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết, nhằm tạo sự đột phá cho thị trường BĐS cuối năm 2018, Hội môi giới phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản - Red Friday. Các sản phẩm tại đây được chủ đầu tư niêm yết minh bạch, thông tin chính xác và ưu đãi lớn chưa từng có, lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Với hàng ngàn sản phẩm, từ nhà ở chung cư đến biệt thự, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm nghỉ dưỡng, được chào bán trong thời gian diễn ra sự kiện đều là những sản phẩm đến từ các Dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường bất động sản khu vực miền Bắc. Không chỉ hấp dẫn về mức giá, sản phẩm tham gia sự kiện còn được đảm bảo tuyệt đối về pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện giao dịch theo quy định của nhà nước…

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Red Friday là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội. Khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các chủ đầu tư có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng là người có nhu cầu mua ở thực.

Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Bên cạnh đó, Red Friday sẽ hợp tác với những ngân hàng hàng đầu để hỗ trợ khách hàng trong việc thu xếp tài chính linh hoạt với lãi suất ưu đãi nhất.

Hội môi giới sẽ đóng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa chủ đầu tư với người môi giới, các khách hàng và ngân hàng.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều