Thanh Hóa: Bà ngoại bắt gặp nam thanh niên hàng xóm cưỡng hiếp cháu gái

Sau khi gửi cháu C.N.M. (SN 2008, trú tại xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) để đi làm, về nhà bà N. không thấy cháu gái rồi chạy đi tìm thì phát hiện bé M. đang bị nam thanh niên hàng xóm bịt miệng, cưỡng hiếp.

Thanh Hóa: Bà ngoại bắt gặp nam thanh niên hàng xóm cưỡng hiếp cháu gái - ảnh 1
Góc nhà nơi bà N. phát hiện ra sự việc

Ngày 22/4 , thông tin từ Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đon vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục trên địa bàn.

Trước đó, ngày 18/4, gia đình chị C.T. P (trú ở xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa) có gửi đơn đề nghị lên Cơ quan CSĐT huyện Quan Hóa để điều tra làm rõ việc con gái chị là cháu C.N.M (SN 2008) bị hàng xóm là P.B.H (SN 2003) cưỡng hiếp tại nhà bà T.

Sự việc được bà N. (là bà ngoại cháu M.) phát hiện và trình báo công an, đồng thời đưa cháu đi kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa.

Sau khi đưa bé M. về nhà, gia đình có gặng hỏi thì M. nói đã bị H. cưỡng hiếp 3 lần và sau đó dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ bị đánh.

Trong bản tường trình của bà N., khi phát hiện sự việc bà đã đưa bé đi khám và bác sỹ kết luận rách và đứt màng trinh cũ, thấy sự việc nghiêm trọng nên bà N. đã báo cơ quan công an xã và làm bản tường trình có sự xác nhận của Công an xã.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Quan Hóa, cơ quan có nhận được đơn đề nghị của gia đình và cơ quan đã vào cuộc điều tra, ngày 19/4 cũng đã đưa cháu M. đi giám định và đang đợi kết quả, cơ quan cũng đã triệu tập những người có liên quan đến cơ quan lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

* Tên nạn nhân được thay đổi

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều