Thanh Hoá: Bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong tiệm gội đầu

Người đàn ông 35 tuổi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, còn người vợ nạn chết trên gác xép trong một căn phòng ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) - nơi 2 vợ chồng thuê trọ và làm cửa hàng cắt tóc.

Theo phản ánh của người dân, vào ngày 15/4, anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa gửi con trai sang nhà bạn. Đến chiều 16/4, người bạn chờ không thấy họ đến đón con về nên mang cháu trai sang trả thì phát hiện sự việc.

Cửa hàng cắt tóc - nơi phát hiện vợ chồng anh Hùng tử vong. (nguồn ảnh: Zing.vn)

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc được cặp vợ chồng này thuê ở khu phố 1 đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá) vừa để mở tiệm cắt tóc gội đầu vừa làm nơi ở trọ. Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4.

Tối 16/4, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Võ Văn Hiếu - Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho biết: “Vào khoảng 15h30’ ngày 16/4, người thân phát hiện anh Nguyễn Mạnh Hùng chết trong tư thế treo cổ ở tiệm gội đầu. Còn vợ anh Hùng là chị Lê Thị Huyền tử vong trên gác xép”.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 vợ chồng anh Hùng, ông Võ Văn Hiếu thông tin: “Hiện nay, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân nên chưa có thể xác định được vấn đề gì cả”.

Theo ông Võ Văn Hiếu, ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt ở hiện trường, phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ.

.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều