Thanh Hóa: Bắt 3 đối tượng dùng xăng đốt máy ép cọc bê tông

Công an TP Thanh Hóa vừa bắt tạm giam 3 đối tượng vì muốn bảo kê, thu tiền của một doanh nghiệp nhưng không được nên đã dùng xăng đốt máy ép cọc bê tông của đơn vị này.

Các đối tượng Lâm, Dũng, Hùng (từ trái qua phải)

Công an TP Thanh Hóa vừa bắt tạm giam 3 đối tượng, gồm: Ngô Văn Lâm (tức Lâm tuyết, SN 1986); Ngô Xuân Dũng (SN 1991) và Lê Hữu Hùng (SN 1983) đều trú TP Thanh Hóa về hành vi cố ý hủy hoại tài sản.

Trước đó, vào ngày 27/4, Công an TP Thanh Hóa nhận được tin báo của anh Vũ Văn Hồng (trú huyện Triệu Sơn) về việc công ty của anh khi đang thi công tại mặt bằng 530, ở phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) thì bị một số đối tượng lạ mặt lẻn vào công trường đốt máy ép cọc bê tông gây thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra. Đến ngày 2/5, Công an TP Thanh Hóa xác định được 3 đối tượng trên là thủ phạm gây ra vụ hủy hoại tài sản và đã bắt giữ.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng khai nhận do muốn bảo kê, thu tiền ép cọc trên địa bàn TP Thanh Hóa đối với công ty anh Hồng nhưng không được nên Lâm chỉ đạo cho Dũng và Hùng mua xăng, mang đến tưới vào máy ép cọc bê tông rồi châm lửa đốt.

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều