Thanh Hóa: Bắt thêm 1 đối tượng gây rối trật tự công cộng tại biển Hải Tiến

Trương Phú Hồng là một trong những mắt xích quan trọng liên quan đến vụ hỗn chiến ở khu du lịch biển Hải Tiến khi lôi kéo, kích động các đối tượng gây rối trật tự công cộng (TTCC) vừa bị công an bắt tạm giam.

Trương Phú Hồng tại cơ quan CSĐT

Ngày 3/7 thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Trương Phú Hồng (SN 1958, trú xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, theo điều tra của Cơ quan CSĐT thì Trương Phú Hồng có liên quan đến vụ hỗn chiến, ẩu đả và gây rối TTCC, hủy hoại tài sản tại nhà hàng Hưng Thịnh 1, khu du lịch biển Hải Tiến.

Trương Phú Hồng là một đối tượng có liên quan trực tiếp trong việc lôi kéo, xúi giục, kích động các đối tượng chặn xe cứu thương và nhảy lên xe đe dọa hành hung lái xe, nhân viên y tế, các nạn nhân cũng như chống người thi hành công vụ.

Liên quan đến vụ việc trên Cơ quan CSĐT đã bắt giữ 11 đối tượng bao gồm: Trương Phú Huân (SN 1982); Trương Phú Hoàng (SN 1986); Trương Quốc Lưu (SN 1990); Trương Quốc Hùng (SN 1997) và Bùi Việt Chiến (SN 1992) đều trú xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa; Lê Văn Phong (SN 1996); Nguyễn Như Hải (SN 1998) đều trú xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa; Lê Văn Tình (SN1992, trú phường Quảng Thọ, TP.Sầm Sơn); Nguyễn Văn Hiệp (SN 1991, trú thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa); Nguyễn Xuân Huy (SN 1988) và Cao Văn Bắc (SN 1987) đều trú xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Khi thấy các đồng bọn bị bắt Trương Phú Hồng đã lẩn trốn ra Hà Nội nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Như Infonet đã thông tin, vào ngày 8/6 và 23/6 tại nhà hàng Hưng Thịnh 1, bãi biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xảy ra vụ hỗn chiến khiến 3 người bị thương. Khi lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu thì bị các đối tượng chặn xe cứu thương không cho đi.

Chỉ khi lực lượng chức năng huy động thêm lực lượng đến hiện trường các đối tượng với cho xe cứu thương dời hiện trường.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT đã triệu tập 10 đối tượng có liên quan và bắt tạm giam Cao Văn Bắc (chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1) để điều tra, làm rõ hành vi gây rối TTCC và hủy hoại tài sản.

Sau khi các đối tượng bị bắt giữ người nhà các đối tượng đã kéo lên Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Hoằng Hóa để gây áp lực đòi thả người.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều