Thanh Hóa: Bò đẻ ra “vật lạ” to như quả cam nghi là cát bò

Con bò của gia đình chị Trần Thị Oanh ở xã Bãi Tràng, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) ngoài sinh hạ một chú bê con khỏe mạnh, nhiều người khá bất ngờ khi thấy một “vật lạ” nữa to như quả cam, nhưng bên ngoài đầy lông, có trọng lượng 350gram.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin và hình ảnh về một “vật lạ” được con bò đẻ ra ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, Thanh Hóa vào sáng 6/3. Con bò này thuộc sự quản lý của gia đình chị Trần Thị Oanh.

Hình ảnh thông tin trên mạng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Trần Thị Oanh (20 tuổi, thôn Nhà Máy,  xã Bãi Trành) cho biết: “Khoảng 7h sáng 6/3, con bò của bố mẹ tôi chuyển dạ và hạ sinh bê con vào lúc 8h sáng. Khoảng 2 tiếng sau, bò tiếp tục đẻ ra một “vật lạ” to như quả cam nhưng bên ngoài đầy lông, có trọng lượng khoảng 350gram”.

Theo chị Oanh, khi “vật lạ” này được bò đẻ ra, gia đình đã đem đi cân và xác định được trọng lượng “vật lạ” nặng 350gram. Quan sát bên ngoài của “vật lạ” có rất nhiều lông, màu vàng,...

"Lúc phát hiện “vật lạ” gia đình tôi đã mời thú y ở xã cũng như những người dân xung quanh, đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội để tìm hiểu xem “vật lạ” kia là gì. Tuy nhiên, không ai biết đây là gì. Có một số người cho rằng đây là cát bò”, chị Oanh cho biết.

Cũng theo chị Oanh, một số người đang khuyên gia đình không nên bỏ vào trong tủ đá bởi để ngoài nó sẽ tự khô. Khi “vật lạ” khô sẽ có mùi thơm và có thể là một đồ quý hiếm được dùng làm thuốc.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều