Thanh Hóa: Chìm tàu cá trong đêm, 4 ngư dân may mắn được cứu sống

Khi đang trên đường đánh bắt hải sản, gặp sóng lớn khiến tàu cá của ngư dân Thanh Hóa bị chìm. Rất may mắn, 4 ngư dân trên tàu được các tàu cá đánh bắt quanh khu vực kịp thời cứu sống .

Ảnh minh họa

Ngày 23/7, UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một tàu cá của ngư dân bị chìm khi đang trên đường đánh bắt hải sản trên biển.

Cụ thể, vào khoảng gần 20h ngày 22/7, khi tàu cá mang số hiệu TH 912.04 TS, do anh Nguyễn Văn Cường (38 tuổi, trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng đang trên đường đi đánh bắt hải sản cách đảo Hòn Nẹ khoảng 6 hải lý về phía Đông Nam, thì bị sóng lớn đánh chìm tàu.

Ngay khi biết tàu không thể trụ vững và chìm dần, anh Cường đã hô hoán 3 thuyền viên trên tàu gồm Nguyễn Văn Thảo (con trai anh Cường), Nguyễn Văn Chung và Đồng Văn Hoa cùng nhảy xuống biển thoát thân. Rất may mắn, một tàu cá khác đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng đến cứu vớt cả 4 ngư dân trên để đưa vào bờ an toàn.

Được biết, tàu cá TH 912.04 TS gặp nạn có công suất 185CV, với ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng. Hiện sự việc đã được chủ tàu cùng chính quyền địa phương báo cáo lên cơ quan chức năng để có phương án trục vớt tàu cá nói trên.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều