Thanh Hóa: Chồng bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với Trưởng Công an xã

Thấy vợ có nhiều biểu hiện bất thường, người chồng bí mật theo dõi gần một tuần thì bắt quả tang vợ mình đang trong phòng nghỉ với một người đàn ông được cho là Trưởng Công an xã.
Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng Trưởng Công an xã.

Ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình ở trong một nhà nghỉ tại thị trấn Hậu Lộc với người đàn ông được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Trong đoạn clip, người chồng này liên tiếp nói những lời văng tục và đe dọa 2 người, bên cạnh đó người được cho là Trưởng Công an xã cũng phân trần chúng em chỉ đang "nói chuyện".

Người chồng trong clip cũng cho biết, vợ có biểu hiện bất thường hơn 1 năm nay và gần 1 tuần nay anh nghỉ việc để theo dõi vợ và bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông được người chồng gọi tên trong đoạn clip là Nguyễn Văn Q. -Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc và vợ mình là Mai Thị T., người chồng cũng cho biết đã cấm người vợ dùng điện thoại.

Sáng 18/5, trao đổi với báo điện tử Infonet, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc) xác nhận vụ việc ông Q., Trưởng Công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô T. và xã cũng đã nhận được thông tin ngay khi sự việc xảy ra.

“Chúng tôi cũng đã nhận được đơn trình báo của người chồng gửi đến cơ quan chức năng”, ông Tư cho hay.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nghị

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều