Thanh Hóa: Chủ nhà nghỉ đánh vợ con, gây rối trật tự còn hành hung cả công an

Không chỉ ra tay đánh vợ con gây mất an ninh trật tự, Lê Cao Phong (SN 1970, trú phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) còn lăng mạ, giật điện thoại và hành hung cả cán bộ công an phường được cử đến hiện trường giải quyết mâu thuẫn.

Đối tượng Lê Cao Phong tại cơ quan Công an.

Ngày 18/6, Công an Thanh Hóa cho biết, Công an TP Sầm Sơn vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Cao Phong (SN 1970, trú phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào lúc 22h ngày 15/6, Công an phường Trung Sơn nhận được tin báo về việc Phong uống rượu say đang đánh vợ con và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn nên đã cử ông Ngô Văn Nhật là cán bộ xuống xác minh, giải quyết sự việc.

Khi thấy ông Nhật, Phong không những chửi bới mà còn thẳng tay tát vào mặt ông Nhật, đồng thời xô đổ xe và giật cả điện thoại của ông Nhật ném xuống đường.

Trước hành động hung hăng, côn đồ của Phong, một tổ công tác của Công an thành phố Sầm Sơn đã được tăng cường tới hiện trường để khống chế và đưa Phong về trụ sở. Tại cơ quan công an, Phong khai nhận do uống rượu say nên không làm chủ được bản thân.

Được biết, Lê Cao Phong là chủ một nhà nghỉ trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Trung Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều