Thanh Hóa: Cô giáo gửi đơn kêu cứu vì bị tung “ảnh nóng” lên mạng xã hội

Một cô giáo mầm non ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã gửi đơn lên cơ quan chức năng vì bị lăng mạ, xúc phạm, miệt thị và đăng ảnh nóng lên mạng xã hội.

Đơn trình báo của cô D. gửi cơ quan chức năng.

Mới đây, theo trình báo của cô giáo Lò Thị D. (SN 1985, hiện đang công tác tại trường Mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) gửi Ban giám hiệu trường mầm non Sơn Điện, Ban Công an xã Sơn Điện, Công an huyện Quan Sơn về việc mình bị một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải ảnh nóng và thông tin miệt thị, xúc phạm danh dự, nhân phẩm mình.

Trong đơn trình báo cô D. cho biết, cô đã ly hôn và có quen biết với ông Phạm Viết Q. (SN 1950, trú TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) và tìm hiểu quan hệ tìm cảm nam nữ.

"Nhưng trong quá trình đi lại tôi xét thấy anh ấy không phù hợp, có nhiều cái bất đồng trong cuộc sống vì lý do tuổi tác không phù hợp, chênh lệch quá nhiều, gia đình, bạn bè ngăn cấm nên tôi quyết định chia tay anh ấy.


Ảnh cô D. bị phát tán trên mạng xã hội Facebook

Từ ngày chia tay anh ấy liên tục lăng mạ, miệt thị tôi nhiều lần. Hơn nữa anh ấy còn nhiều lần đăng ảnh của tôi lên mạng cùng nhiều lời lăng mạ, xúc phạm, xỉ nhục…làm ảnh hưởng đến tư tưởng, nhân cách và công việc của bản thân và tập thể nhà trường " - Đơn trình báo cô D. nêu rõ.

Ngay sau đó một tài khoản facbook đăng tải hình ảnh nhạy cảm của cô D. cùng những  lời lăng mạ, xúc phạm lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Do không đủ khả năng giải quyết vụ việc nên cô D. đã viết đơn này trình báo cơ quan chức năng để được xem xét giải quyết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều