Thanh Hóa: Đánh cá trên biển, vợ tử vong, chồng mất tích

Trong lúc đi đánh bắt cá trên biển, một đôi vợ chồng ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) không may gặp nạn. Thi thể người vợ được ngư dân phát hiện khi đang mắc lưới, còn người chồng vẫn đang mất tích.

Ông Lê Trọng Tấn - Trưởng Công an xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, trong lúc đi đánh bắt hải sản trên biển, vợ chồng anh Trương Đình Hải (42 tuổi) và Lê Thị Lệ (40 tuổi, trú tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường) đã không may gặp tai nạn khiến chị Lệ tử vong, anh Hải hiện đang mất tích.

Theo ông Tấn, khoảng 3h ngày 27/11, vợ chồng anh Hải đi bè ra khu vực biển cách bờ khoảng 8 hải lý để đánh bắt cá khoai. Đến trưa cùng ngày, đoàn bè cùng đi đánh bắt vào bờ, nhưng không thấy bè của anh Hải.

Ngay sau đó, người thân và nhiều ngư dân cùng đoàn gọi qua bộ đàm và điện thoại nhưng đều không liên lạc được. Nghĩ có chuyện chẳng lành nên mọi người đã quay ra khu vực đánh bắt tìm kiếm thì phát hiện bè của anh Hải đang trôi dạt trên biển.

Tổ chức tìm kiếm, các ngư dân phát hiện thi thể chị Lệ đang mắc trong lưới khi đang thả xuống biển, còn tung tích anh Hải đến 19h cùng ngày vẫn chưa được tìm thấy

Theo nhận định của nhiều ngư dân địa phương, có thể trong quá trình thả lưới xuống biển chị Lệ bị mắc vào lưới và bị kéo xuống nước, thấy vậy, anh Hải liền nhảy xuống cứu vớt nên gặp nạn.

Hiện, các lực lượng chức năng ở huyện Hoằng Hóa vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều