Thanh Hóa: Hàng trăm người dân vây nhóm người lạ phá cổng làng

Khi phát hiện hàng chục người lạ mặt mang theo dụng cụ đến phá cổng làng, người dân ở Thanh Hóa đã đánh trống thông báo và truy bắt các đối tượng.

Người dân đánh trống, thông báo loa để vây bắt nhóm người lạ mặt đập phá cổng làng. (Ảnh: cắt từ clip)

Chiều 21/8, thông tin từ UBND xã Trường Minh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, Công an huyện Nông Cống đang điều tra làm rõ vụ việc nhóm người lạ mặt kéo đến phá cổng làng tại địa phương.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 20/8, có khoảng 20-25 người lạ mặt đi trên 7 ô tô mang theo hung khí đến làng Phú Viên, xã Trường Minh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đập phá chân cổng làng khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đánh trống báo động, đồng thời thông báo trên loa phát thanh của thôn.

Nghe được thông báo, hàng trăm người dân trong thôn tập trung ra khu vực cổng làng mang theo xe ba gác, xe công nông, gậy gộc... ngăn cản nhóm người lạ mặt trên.

Khi thấy hàng trăm người dân tập trung vây kín cổng làng, các đối tượng đã nhanh chóng lên 5 xe ô tô rời khỏi hiện trường và bỏ lại 2 chiếc ô tô.

Cổng làng Phú Viên nơi xảy ra sự việc.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch UBND xã Trường Minh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) xác nhận sự việc trên và cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã cử lực lượng an ninh đến hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện. Nguyên nhân vụ việc thì phải đợi cơ quan công an điều tra, kết luận”.

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều