Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nổi trên mặt nước

Trong lúc đi đánh cá, một người dân hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy nằm nổi lập lờ trên mặt nước.


Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy
Sáng 7/10, thông tin từ UBND xã Yên Giang, huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nổi trên mặt nước.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 6/10, khi người dân thôn 3, xã Yên Giang, huyện Yên Định đi đánh cá tại khu vực cống Hội đã hốt hoảng khi thấy một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy nổi trên mặt nước. Bên cạnh thi thể nạn nhân là áo bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Sự việc được báo lên chính quyền địa phương đồng thời được người dân đăng tải thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm nhân thân nạn nhân.

Sau đó, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường nhận dạng thi thể và xác định nạn nhân là Quách Văn Huệ (SN 1965, trú tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Ông Nguyễn Văn Đạt-Chủ tịch xã Yên Giang, huyện Yên Định xác nhận sự việc và cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi khám nghiệm xong đến 1h30’ rạng sáng 7/10, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng bỏ trốn khỏi bệnh viện vào ngày 4/10 và mất tích. Dù gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy và đến nay thì xảy ra sự việc trên.
 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều