Thanh Hóa: Tàu cá tiền tỷ bất ngờ bốc cháy khi đang neo đậu ở bến

Khi đang neo đậu ở bến, chiếc tàu cá có công suất hơn 400CV của ngư dân Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Tàu cá Thanh Hóa bốc cháy ngùn ngụt khi đang neo đậu (Ảnh: cắt clip).

Chiều 30/7, thông tin từ UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy tàu cá của ngư dân, gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, khi tàu cá 405CV của gia đình anh Hoàng Văn Khâm (SN 1986, trú thôn Thuận, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương) đang neo đậu tại khu vực bến cá thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.

Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân đã hô hoán nhau cùng nhau dập lửa, đồng thời trình báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Đến hơn 12h ngày 30/7, đám cháy đã được khống chế và dập tắt nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn con tàu, ước tính thiệt hại trên 1 tỷ đồng.

Ông Trần Văn Lờ, Phó chủ tịch UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương xác nhận sự việc trên với Infonet và cho biết “Ngay sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương đã thống kê thiệt hại cũng như trình báo sự việc lên UBND huyện để có phương án hỗ trợ gia đình chủ tàu”.

Video tàu cá bốc cháy ngùn ngụt gây thiệt hại trên 1 tỷ đồng.
Được biết, trước thời điểm tàu cá bốc cháy, trên tàu có một số người hàn xì đang sửa chữa tàu.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều