Thanh Hóa: Thêm nạn nhân tử vong trong vụ tháo cốp pha khách sạn đang xây dựng

Sau vụ tai nạn lao động, nạn nhân ở Thanh Hóa dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chuyển tiếp lên bệnh viện tuyến trên nhưng do nạn nhân nghi bị ngạt khí quá nặng không qua khỏi và tử vong ngay sau khi được chuyển ra Hà Nội.

Sáng nay cơ quan chức năng đang phối hợp khám nghiệm hiện trường.

Trưa 11/9, ông Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Nạn nhân cấp cứu trong vụ công nhân xây dựng tháo cốp pha bể ngầm ở khách sạn trên địa bàn, xảy ra vào chiều 10/9 đã tử vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là Bùi Văn Dũng (33 tuổi, trú xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa) dù được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu và sau đó chuyển ra Hà Nội trong đêm 10/9, nhưng đã không qua khỏi.

Cũng trong sáng nay 11/9, tại khách sạn xảy ra sự việc nằm trên đường Hồ Xuân Hương, phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) lực lượng Công an TP Sầm Sơn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trước đó, như Infonet đã thông tin vào khoảng 16h45ngày 10/9, khi nhóm công nhân đang thực hiện việc tháo cốp pha tại một bể ngầm khách sạn (đang xây dựng tại TP Sầm Sơn, Thanh Hóa), lúc lên khỏi hầm thì có hiện tượng khó thở, nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú xã Quảng Cát, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa); Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) đã tử vong ngay sau đó. Còn anh Bùi Văn Dũng thì tử vong khi được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc đang được xây dựng...

Được biết, khách sạn nơi xảy ra sự việc được cấp phép xây dựng 9 tầng, nhưng khi đang xây dựng đến tầng thứ 3 thì xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều