Thanh niên 19 tuổi đâm chú họ tử vong vì bị đòi nợ

Sáng 14/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ Trấn Quốc Huy (19 tuổi, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “Giết người”.

 

Vết máu của nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Nạn nhân là anh Trần Trọng Hữu (32 tuổi, chú họ của Huy).

Trước đây, người thanh niên 19 tuổi có vay 300 ngàn đồng của anh Hữu. Cần tiền, ngày 12/1, anh Hữu qua nhà Huy kiếm và kêu qua nhà nói chuyện.

Chiều tối cùng ngày, Huy qua nhà người chú nhưng không gặp. Trên đường trở về nhà, cả 2 gặp nhau ở đầu hẻm. Bị Hữu đòi 300 ngàn đồng, Huy đáp lại “đã trả” nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Huy bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát khiến anh Hữu gục xuống tại chỗ. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp sau đó nhưng đã không qua khỏi. Đối tượng Huy bỏ trốn sau khi gây án.

Đối tượng Huy tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Nhận tin báo, Công an huyện đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng. Được người thân động viên, Huy đã đến cơ quan công an để đầu thú vào sáng 13/1.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng thừa nhận hành vi sát hại người chú họ của mình do mâu thuẫn chuyện vay mượn 300 ngàn đồng.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều