Thanh niên gây rối tại quán bia, đâm cảnh sát hình sự

Do mâu thuẫn trong lúc uống bia, Nguyễn Đoan Út (ở Thanh Hóa) đã về nhà rủ thêm người mang súng và lưỡi lê ra quán bia, gặp cảnh sát hình sự đến giải quyết vụ việc, đối tượng đâm bị thương một cảnh sát.

Đối tượng Nguyễn Đoan Út (áo trắng) và Trang tại cơ quan công an

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/5, tại một quán bia trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, do lúc uống bia có mâu thuẫn nên Nguyễn Đoan Út (SN 1991, trú phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đã dùng vỏ chai bia, cốc thủy tinh và ghế nhựa đuổi đánh 4 nam thanh niên bàn bên cạnh khiến 1 người bị thương.

Sau đó, Út về nhà lấy một khẩu súng tự chế, 1 lưỡi lê 3 cạnh và rủ thêm Lê Ngọc Trang (SN 1983) quay lại quán bia để tiếp tục truy tìm 4 thanh niên kia.

Lúc này, tổ công tác Cảnh sát hình sự (CSHS) công an Thanh Hóa có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc. 

Trang chở Út 1 tay cầm súng, 1 tay cầm lưỡi lê hướng thẳng vào quán bắn nhưng súng không nổ.

Thấy vậy, tổ công tác CSHS đã hô lớn nhưng Út vẫn dùng lưỡi lê lao vào trong quán đâm trúng đùi một cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa.

Tuy bị đâm, nhưng cảnh sát hình sự vẫn quật ngã và khống chế đối tượng, tước súng và cùng đồng đội khống chế bắt giữ 2 đối tượng. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều