“Thánh tiên tri” World Cup 2018 dự đoán Nga đánh bại Uruguay ngày 25/6

“Nhà tiên tri” bóng đá Igor Danilov dự đoán đội tuyển quốc gia Nga sẽ giành chiến thắng trước Uruguay “vào những phút cuối” trong trận đấu vào lúc 22 giờ ngày 25/6 thuộc vòng bảng World Cup 2018.

RT đưa tin, ông Igor Danilov, phát thanh viên của đài truyền thanh Kirov bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ vào việc dự đoán chính xác tỷ số trong các trận đấu giữa đội tuyển Nga với Ả Rập Xê-út và Ai Cập trong vòng bảng World Cup 2018.

Trước một ngày diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018 hôm 14/6,  ông Danilov đã “tiên tri” Nga đánh bại Ả Rập Xê-út với tỷ số 5 – 0 và Ai Cập là 3 – 1. Những lời tiên tri của ông Danilov đã trở thành sự thật.

 “Nhà tiên tri” dự đoán Nga đánh bại Uruguay vào những phút cuối.

Điều đáng nói, phát thanh viên Danilov cũng dự đoán đội tuyển Nga sẽ giành chiến thắng trước Uruguay “vào những phút cuối cùng” trong trận đấu thuộc bảng A vào lúc 22 giờ ngày 25/6 tới.

“Hãy tưởng tượng Nga đánh bại Ả Rập Xê-út 5 – 0 và đánh bại Ai Cập 3 – 1 sau đó giành chiến thắng vào những phút cuối trước Uruguay. Bạn có thể tưởng tượng ra điều này không?”, Danilov chia sẻ hôm 13/6, trước một ngày diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018.

Ngay sau khi Nga giành chiến thắng trước Ả Rập Xê-út, Danilov tự nhận ít nhất cái tên của mình đã "tỏa sáng”. Và sau khi Nga đánh bại Ai Cập, Danilov cho rằng mình đã trở thành “người đặc biệt”.

Do đó, nếu dự đoán của Danilov một lần nữa trở thành sự thật trong trận đấu giữa Nga và Uruguay, Danilov sẽ có thể soán ngôi “nhà tiên tri” của bạch tuộc Paul. Trước đó, bạch tuộc Paul đã trở thành sinh vật biển nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá khi dự đoán chính xác tới 85% các trận đấu nằm trong World Cup 2010 diễn ra ở Nam Phi.

Không ít người dùng Twitter còn phong cho Danilov danh hiệu “Vanga” bóng đá. Thậm chí, ngoài lĩnh vực bóng đá, nhiều người còn đề nghị Danilov dự đoán các vấn đề khác như thời tiết ngày mai, kết quả thi cử, tỷ giá ngoại tệ cho tới tên của vị tổng thống kế tiếp.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng dự đoán của Danilov có thể khiến không ít cổ động viên bóng đá trắng tay nếu Nga không đánh bại Uruguay với tỷ số 1 – 0.

“Ông sẽ bị giết nếu Nga không thể không đánh bại Uruguay với tỷ số 1 – 0. Ông có hiểu là có bao nhiêu người đã đặt cược theo lời tiên đoán của ông?”, một tài khoản có tên Kuramshin viết trên Twitter.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều