Thành Vinh “vỡ òa” sau kỳ tích Olympic Việt Nam vào bán kết

Chiến thắng kịch tích 1 – 0 trước đội tuyển Olympic Syria đã đưa đội tuyển Olympic Việt Nam giành vé vào bán kết tại ASIAD 18 là một kỳ tích. Trong niềm phấn khích tột độ, hàng ngàn người hâm mộ thành Vinh đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Hàng vạn người hâm mộ Nghệ An kéo đến Quảng trường Hồ Chí Minh theo dõi trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam gặp Olympic Syria. 

Đánh bại Olympic Syria với tỷ số 1-0 đầy kịch tính trong trận tứ kết môn bóng đá nam tại Asiad 2018, Olympic Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi lần đầu tiên giành vé vào vòng bán kết. 

Ngay sau khi tiếng còi của trọng tài kết thúc trận đấu, hàng vạn người hâm mộ thành phố Vinh (Nghệ An) đã đổ ra đường ăn mừng trong niềm hân hoan và phấn khích tột độ.

Niềm vui vỡ òa của các CĐV khi Văn Toàn ghi bàn thắng ở phút thứ 108 của trận đấu.

Tại các tuyến đường chính xung quanh Quảng trường Hồ Chí Minh như Hồ Tùng Mậu, Trường Thi, Minh Khai, Trần Phú, Đại lộ V. Lê Nin… tràn ngập cờ đỏ sao vàng, băng rôn, kèn trống... Dòng người hâm mộ diễu hành trên các tuyến phố luôn hô vang tên các cầu thủ và câu “Việt Nam vô địch”.

Người hâm mộ xứ Nghệ trong niềm phấn khích tột độ.

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, lực lượng CSGT Công an thành phố Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã được huy động tăng cường trên các tuyến chính của thành phố.

Màn hình Led rộng 70m2 được lắp tại Quảng trường Hồ Chí Minh để phục vụ người hâm mộ theo dõi trận đấu.

Trước đó, tỉnh Nghệ An đã lắp một màn hình Led rộng khoảng 70m2 tại Quảng trường Hồ Chí Minh để phục vụ cho khoảng 10.000 CĐV theo dõi, cỗ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam đấu với Olympic Syria.

Cờ đỏ sao vàng, băng rôn được bán dọc các tuyến đường.
Trong niềm vui chiến thắng, hàng vạn người hâm mộ xứ Nghệ đã đổ xuống đường để ăn mừng.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều