Thấy cô bạn thân khoe ảnh vui vẻ bên vợ cũ, diễn viên Việt Anh đăng đàn “đá đểu”

Sau khi Quế Vân đăng ảnh hội ngộ cùng vợ cũ Việt Anh, nam diễn viên chia sẻ dòng trạng thái "đá đểu". Liệu đây có phải lời "nhắc khéo" tới cô bạn thân của Việt Anh?

Được mọi người biết đến như một người bạn thân, đàn em thân thiết với diễn viên Việt Anh, Quế Vân từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với nam diễn viên này.

Việt Anh - Quế Vân

Không chỉ lên tiếng bảo vệ, đứng về phía Việt Anh sau lùm xùm vụ ly hôn của nam diễn viên, Quế Vân còn là người đích thân đưa Việt Anh sang Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những tưởng tình cảm chị em giữa Quế Vân và vợ cũ Việt Anh - Hương Trần tốt đẹp, nhưng sau khi Quế Vân lên tiếng bênh vực Việt Anh hết lời, khán giả đồn nhau, có lẽ tình cảm trước đây chỉ là xã giao.

Gần đây, Quế Vân có đăng tải bức ảnh tươi cười, sảng khoái trong dịp hội ngộ các người đẹp, trong đó có Hương Trần - vợ cũ Việt Anh, tuy nhiên, về phía vợ cũ của Việt Anh, Hương Trần chỉ đăng tải bức ảnh của riêng cô trong buổi gặp gỡ đó, mà không hề có ảnh đàn chị Quế Vân.

Việt Anh đăng tải chia sẻ được cho là "đá xoáy" Quế Vân

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền, Việt Anh đã chia sẻ bức ảnh với dòng trạng thái: "Những đứa tưởng thân thiết nhất cũng sẵn sàng đâm sau lưng thì cũng đến chịu..."

Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái này, Việt Anh đang muốn ám chỉ Quế Vân - người em thân thiết lại "vui vẻ" bên vợ cũ của mình. Vì không phải ngẫu nhiên mà cả hai lại trùng hợp đến vậy.

Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều