Thầy Park chưa hài lòng trong phòng ngự, HLV Palestine thích Công Phượng, Văn Quyết

Hoàng Nam

Trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Palestine, HLV Park Hang-seo dù khá vui về chiến thắng của Olympic Việt Nam nhưng không quên chỉ ra một số điểm chưa được của đội nhà.
Công Phượng đã thi đấu rất ấn tượng ở trận đấu này.

HLV Park Hang-seo: “Chúng ta phải thừa nhận mục tiêu sau cùng là ASIAD 2018. Mục tiêu là thông qua giải này phải tìm được 23 cầu thủ cuối cùng. Chúng ta đã thử nghiệm, đưa đội hình mới, đưa những cầu thủ mới.

Tuy nhiên, vẫn có những điều chưa được như một số cầu thủ chưa đứng đúng vị trí, cầu thủ còn mắc lỗi trong phòng ngự, đặc biệt là ở bàn thua đầu tiên. Tuy nhiên việc các cầu thủ có một quãng nghỉ sau khi V-League dừng khiến chúng tôi phải nỗ lực giúp họ có được cảm giác thi đấu để có thể chơi tốt hơn”. 

HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ: “Việc thay đổi số áo Hàn Quốc cử người sang quay chúng ta thậm chí họ không cùng bảng. Thế thì chẳng có lý do gì mà những đội cùng bảng của chúng ta không sang. Chúng ta biết nhiều về đối phương nhưng cũng lo chiến thuật của chúng ta bị lộ. Và tất cả đều hiểu lý do khiến tôi phải thay đổi số áo.”

Tại buổi họp báo sau trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Palestine, HLV Park Hang-seo cho biết ông vẫn chưa thực sự hài lòng về hàng thủ của Olympic Việt Nam

Đánh giá về các cầu thủ tham gia trận đấu này, HLV Park Hang-seo cũng cho biết: “Công Phượng và Văn Quyết được HLV đội bạn khen là dễ hiểu vì họ là 2 mẫu tiền đạo tiêu biểu của bóng đá Việt Nam hiện tại. Trận đấu này, 2 cầu thủ đã chơi tốt nhưng tôi vẫn mong họ còn chơi tốt hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu của người hâm mộ cả nước. Họ chắc chắn sẽ còn phải cố gắng nhiều nữa trong thời gian tới. Tôi luôn tin tưởng về các cầu thủ của mình vì họ luôn nỗ lực và cống hiến hết mình”.

HLV người Hàn Quốc cũng khẳng định ông chưa có bất kỳ quyết định gì về việc gạch tên ai hay chọn ai trong danh sách cầu thủ như tin đồn. Tất cả sẽ phải chờ đến ngày mùng 7/8. Ngay cả Hồng Duy cũng được giữ lại để chờ xem độ hồi phục chấn thương đến đâu.

Trong khi đó HLV Ayman Sandouqua của Olympic Palestine cũng thừa nhận U23 Việt Nam rất xuất sắc nhưng học trò của ông cũng đã có một trận đấu tốt: “Các cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt nhưng tôi thấy chưa đủ và muốn nhiều hơn ở họ. Dẫu sao tôi cũng cám ơn tất cả các cầu thủ vì họ đã chơi rất nhiệt tình và hiệp hai đã thể hiện được tinh thần và khả năng của mình.

Trước trận đấu này chúng tôi tự tin đã nắm được điểm mạnh, yếu về các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên Olympic Việt Nam lại có thêm 3 cầu thủ quá tuổi và điều đó giúp họ chơi tốt hơn, tự tin hơn, trong khi chúng tôi lại không có được điều đó. Tôi ấn tượng về số 14 Văn Quyết, Công Phượng. Tinh thần và sự cổ vũ nhiệt tình từ CĐV Việt Nam đã giúp các cầu thủ Việt Nam chơi tốt hơn”. 

Highlights Olympic Việt Nam 2-1 Olympic Palestine: Lội ngược dòng hoàn hảo.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet