Thầy Park khiến phóng viên Thái Lan "bẽ bàng" khi hỏi về tương lai của Quang Hải

"Chanathip của Thái Lan đang đá ở Nhật Bản thì chẳng có lý do gì mà Quang Hải không đá được. Về thực lực thì Quang Hải hoàn toàn có thể đá ở Nhật, chẳng kém gì Chanathip". Đó là câu trả lời của thầy Park khi được một PV Thái Lan hỏi về Quang Hải.

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Thái Lan diễn ra sáng 18/11, một phóng viên xứ "chùa Vàng" đã hỏi HLV Park Hang Seo về tiền vệ Nguyễn Quang Hải liệu có thể phát triển thêm và sang Nhật thi đấu như Chanathip?

HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo ngày 18/11.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã rất bình tĩnh và "đáp trả" rất xuất sắc PV này khi cho rằng, Chanathip có thể thi đấu tại Nhật Bản, thì Nguyễn Quang Hải cũng hoàn toàn có thể thành công nếu tới J.League thi đấu.

“Chanathip của Thái Lan đang đá ở Nhật Bản thì chẳng có lý do gì mà Quang Hải không đá được. Còn về thực lực thì Quang Hải hoàn toàn có thể đá ở Nhật, chẳng kém gì Chanathip" - HLV Park Hang-seo cho biết.

Ông thầy người Hàn thậm chí còn tiết lộ một thông tin gây chấn động khác ngay tại buổi họp báo là, cầu thủ quê Đông Anh đã nhận được lời mời sang chơi bóng tại Tây Ban Nha. 

"Tôi cũng xin nói thêm thông tin các bạn tham khảo. Thực ra, có giải đấu cao hơn ở Nhật nhiều đang gửi lời đề nghị đến Quang Hải. Đó là giải Tây Ban Nha (La Liga)", chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

HLV Park Hang-seo nhận định, Nguyễn Quang Hải cũng hoàn toàn có thể thành công nếu tới J.League thi đấu.


Trước đó, ngôi sao của Hà Nội FC được đồn đoán sẽ "nối gót" người đồng đội Văn Hậu để rời CLB Thủ đô ra nước ngoài thi đấu. Nếu Quang Hải ra nước ngoài và đặc biệt là tới Tây Ban Nha thì anh sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng ở một trong ba giải đấu hàng đầu châu Âu (Anh, Ý, Tây Ban Nha).

HLV Park hang-seo cũng cho biết, ông đã chuẩn bị phương án đầy đủ cho cuộc đối đầu với Thái Lan vào ngày mai dù đội khách đã tiến hành một chiến dịch "bảo mật thông tin" tối đa.

"Thật ra việc họ giấu thông tin đó thì đó là thói quen chung của tất cả các đội trên thế giới, chứ không hẳn là Thái Lan. Còn việc phân tích đối thủ thì không chỉ giới hạn trong 1-2 ngày gần đây mà đó là sự chuẩn bị cho cả một giai đoạn dài. Vì vậy tôi không nghĩ đây là vấn đề gì đó quá to tát", HLV Park Hang-seo nói thêm.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều