Thêm 1 đoàn tàu trật bánh tại Đồng Nai

Một tàu chở hàng khi lưu thông tới ga Hố Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) thì bất ngờ trật bánh khiến đường sắt Bắc - Nam bị gián đoạn nhiều giờ liền và đến sáng nay 7/8 mới được thông tuyến trở lại sau 5 giờ tê liệt.

Cụ thể, rạng sáng 7/8, sự cố tàu trật bánh tại khu vực ga Hố Nai (phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cơ bản được khắc phục sau 5 giờ liền bị gián đoạn.

Trước đó, khoảng 22h tối 6/8, tàu hàng số hiệu 3501 do đầu máy D9E-251 kéo đi từ ga Trảng Bom (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) về ga Sóng Thần (thị xã Dĩ An, Bình Dương), khi đến khu vực ga Hố Nai thì bất ngờ trật bánh khiến 2 toa bị lệch khỏi đường ray.

2 toa xe bị lệch khỏi đường ray.
Sự việc xảy ra lúc khoảng 22h tối 6/8. Ảnh Báo Đồng Nai
Sự việc khiến tuyến đường sắt Bắc nam bị tê liệt 5h đồng hồ. Ảnh Báo Đồng Nai
Đến sáng nay 7/8, tuyến đường sắt qua đây mới thông tuyến trở lại. Ảnh Báo Đồng Nai
2 tàu khách SE2, SQN2 và một số tàu hàng khác bị trễ gần 5 giờ.

Theo đại diện Ga Sóng Thần, sự cố trên khiến đường sắt Bắc - Nam bị gián đoạn. Trong đó, 2 tàu khách SE2, SQN2 và một số tàu hàng khác bị trễ gần 5 giờ.

Sau khi sự cố xảy ra, hàng chục kỹ sư, công nhân kỹ thuật và lực lượng cứu hộ đường sắt tại Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM đã được huy động đến hiện trường để khắc phục sự cố.

Đến khoảng 3h ngày 7/8, sự cố được khắc phục, tuyến đường sắt thông trở lại. Thực tế, thời gian gần đây ngoài tai nạn đường sắt thì các vụ tàu trật bánh cũng diễn ra thường xuyên hơn và không phải là lần đầu.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương (tổng hợp)

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều