Thêm 3 người bị khởi tố trong vụ khách VIP mất 245 tỷ đồng tại Eximbank TP.HCM

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an vừa tiếp tục khởi tố thêm 3 người của EximBank Chi nhánh TP.HCM do liên quan đến vụ bà Chu Thị Bình mất 245 tỷ đồng.

Chiều 27/3, nguồn tin của PV Báo điện tử Infonet cho biết, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố, cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú  đối với 3 bị can trong vụ bà Chu Thị Bình mất 245 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) Chi nhánh TP.HCM.

Ba người bị khởi tố về hành vi “Thiếu trách nhiệm gây thiệt hại đến tài sản Nhà nước, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp” gồm bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, bà Trần Nguyễn Xuân Lan và bà Cao Lan Phương. Trong đó, Eximbank Chi nhánh TP.HCM đã cho bà Trâm và bà Lan nghỉ việc trước khi bị khởi tố.

Cơ quan điều tra khám xét trụ sở Eximbank Chi nhánh TP.HCM sáng 26/3. 

Tính đến nay, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố 5 người trong vụ việc ông Lê Nguyễn Hưng - nguyên Phó Giám đốc Eximbank Chi nhánh TP.HCM chiếm đoạt 245 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm của bà Chu Thị Bình.

Trước đó, trong suốt buổi sáng 26/3, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thực hiện khám xét trụ sở của Eximbank Chi nhánh TP.HCM trên đường Đồng Khởi, quận 1. Kết thúc khám xét, Công an đã khởi tố, bắt tạm giam bà Hồ Ngọc Thuỷ và bà Nguyễn Thị Thi, đồng thời thu giữ nhiều tài liệu, chứng từ có liên quan đến vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều