Thêm chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Bacolod cổ vũ Đội tuyển Việt Nam

Vietnam Airlines sẽ bố trí chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Bacolod đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ mong muốn được theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu với Philippines trong trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người hâm mộ cả nước được trực tiếp theo dõi trận bán kết lượt đi – giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) trên sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines) giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines ngày 02/12, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm 01 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà, ngoài các chuyến bay đưa đón đội tuyển quốc gia như đã công bố.

Chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321, sẽ khởi hành từ TP.HCM đi Bacolod lúc 11h00 ngày 2/12 và khởi hành từ Bacolod trở về TP.HCM lúc 23h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết lượt đi.

Trước đó, Vietnam Airlines đã bố trí 02 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod chở đội tuyển và người hâm mộ sang Philippines cổ vũ. Với việc tiếp tục bố trí bay thẳng TP.HCM – Bacolod, Vietnam Airlines đã nâng tổng số chuyến bay tăng cường phục vụ AFF Cup lên 03 chuyến.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều