Thêm một đơn vị muốn tiếp nhận đội bóng xứ Thanh

Sau 4 năm tài trợ, Tập đoàn FLC đã trả đội bóng xứ Thanh về cho UBND tỉnh Thanh Hóa quản lý. Trong lúc mùa giải mới đang chuẩn bị bắt đầu thì địa phương này nhận được những lời đề nghị của một số doanh nghiệp để được tiếp quản CLB.

Công ty CP tập đoàn Danko vừa có văn bản xin tiếp nhận đội bóng xứ Thanh

Ngày 13/12, Công ty Cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) ở TP Hà Nội đã có công văn gửi UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở VHTT&DL tỉnh này về việc đề xuất xin tiếp nhận Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa. 

Trong văn bản gửi UBND tỉnh và Sở VHTT&DL Thanh Hóa, công ty này đã đề nghị UBND tỉnh và Sở sắp sếp, bố trí một buổi làm việc gần nhất để được tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về CLB bóng đá Thanh Hóa cũng như trao đổi về các nội dung liên quan đến việc quản lý, tiếp nhận và tài trợ cho CLB.

Văn bản gửi UBND tỉnh Thanh Hóa xin tiếp nhận đội bóng của Danko

Trước đó, sau khi mùa giải bóng đá V-LEAGUE 2018 kết thúc, Công ty CP bóng đá FLC (thuộc Tập đoàn FLC) Thanh Hóa đã có văn bản gửi UBND tỉnh Thanh Hóa về việc trả đội bóng về cho địa phương.

Theo tìm hiểu của PV, Tập đoàn FLC chính thức tiếp nhận đội bóng xứ Thanh vào ngày 5/6/2015 và đổi tên là Công ty CP bóng đá FLC Thanh Hóa có vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, sau 4 năm tài trợ cho đội bóng này thì Tập đoàn FLC đã nhiều lần có văn bản để trả lại đội bóng cho UBND tỉnh.

Tuy nhiên, ngay sau khi Công ty CP bóng đá FLC trả lại đội bóng cho tỉnh thì Công ty CP Phát triển bóng đá INTERPRO đã có văn bản xin tiếp nhận đội bóng.

Được biết, Công ty CP Phát triển bóng đá INTERPRO đăng ký hoạt động vào năm 2015 và có địa chỉ tại FLC Samson Golf Links, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) và do ông Doãn Văn Phương là người đại diện pháp luật. Ông Phương trước đây là Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều