Thêm một vụ xe lao vực, 8 người Nghệ An thương vong

Vào khoảng lúc 5h30 sáng nay, 20/12, tại bản Xiềng Lằm, xã Ngọc Lâm huyện Thanh Chương (Nghệ An) cũng xảy ra một vụ tai nạn xe khách lao xuống vực làm 1 người chết tại chỗ.
Thêm một vụ xe lao vực, 8 người Nghệ An thương vong - ảnh 1
Hiện trường vụ lật xe khách ở huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Vào giờ trên, chiếc xe khách do tài xế Nguyễn Tuấn Anh, trú tại thị trấn Con Cuông điều khiển chở khoảng 16 người đi theo hướng từ Thanh Chương về huyện Tương Dương. Khi đến địa điểm nói trên, lái xe Tuấn Anh vào cua không làm chủ được tay lái khiến xe lao xuống vực sâu 5 mét. Hậu quả là bà Lữ Thị Chiên (SN 1950, ở xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), một hành khách trên xe tử vong kèm theo 7 người khác bị thương.

Các nạn nhân bị thương đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu, trong đó có 2 người bị nặng được chuyển tiếp lên bệnh viện tỉnh. Lái xe sau khi gây ra tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện ngành chức năng huyện Thanh Chương đang tập trung giải quyết hiện trường, phối hợp với gia đình đưa người chết về quê mai táng, chăm sóc người bị thương, tiến hành trục vớt xe và điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Phạm Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet