Thí sinh than đề Toán quá khó, không mong điểm 9, 10

Kết thúc môn thi chiều 25/6, hầu hết các thí sinh tại TP.HCM đều than đề Toán dài và khó.
Trao đổi sau giờ thi môn Toán

Tại điểm thi THPT Trưng Vương (quận 1), em Tăng Chí Huy (Trường phổ thông năng khiếu thể dục thể thao) cho biết: "Đề rất khó. Ngoài 25 câu đầu tiên là kiến thức cơ bản thì từ câu 26 trở đi, đề đã bắt đầu khó rồi. Đề này khó hơn rất nhiều so với đề thi thử tụi em được làm. Khó nhất là phần toán hình. Trước khi thi, em dự tính mình sẽ làm được khoảng 8 điểm nhưng bây giờ, chắc có lẽ em chỉ được khoảng 7 điểm hoặc thấp hơn".

Em Huỳnh Ái Phương (THPT Trưng Vương) chia sẻ: "Đề khó từ khoảng câu 35 trở đi, những câu cuối thì đặc biệt khó, em bỏ hoàn toàn không làm được luôn. Cho dù có được thêm thời gian em nghĩ em cũng không làm được. Mặc dù không phải nằm ngoài chương trình nhưng các câu này đều lắt léo và rất khó. Đề cũng có một ít kiến thức của lớp 11 nhưng không nhiều, chủ yếu vẫn là kiến thức của lớp 12".

Còn em Văn Phúc (Trường Quốc tế Á Châu) cho biết: "Em thi khối A nhưng em thấy đề Toán năm nay khó quá. Từ câu 35, 36 trở đi là em không làm được. Em nghĩ với đề thi này, đạt 5 điểm thì có thể dễ nhưng để được 7-8 hoặc 9 điểm thì không đơn giản".

Sáng mai, các thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên.

TIN LIÊN QUAN

Bạch Dương

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều