Thiên Minh và Việt Úc Group hợp tác phát triển dự án Aloha Beach Village

Phương Anh

Ngày 2/8, Công ty CP đầu tư bất động sản (BĐS) Thiên Minh đã có buổi ký kết hợp tác cùng Việt Úc Group để phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village.
Đại diện Thiên Minh Group và Việt Úc Group ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village. 

Dự án Aloha Beach Village là khu phức hợp thương mại – giải trí – sinh thái toạ lạc tại Mũi Né 2, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án có diện tích 15 ha, tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư Việt Úc Group tung ra thị trường 1.200 căn hộ với giá trị đầu tư 1.300 tỷ đồng.

Theo bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư BĐS Thiên Minh (Thiên Minh Group), thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, giá bất động sản hiện nay tại một số tỉnh thành đã bình ổn.

Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư vẫn có khi lựa chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, tìm kiếm cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội để các dự án bất động sản hội tụ đủ các yếu tố trên phát huy lợi thế, thu hút nhà đầu tư. 

Bà Diễm cho rằng, Aloha Beach Village là nơi đang hội tụ được nhiều yếu tố hiếm có về “Thiên thời - địa lợi - nhân hòa” cũng như các yếu tố khác. Riêng với Thiên Minh Group, với năng lực đầu tư, hợp tác phát triển dự án đã được khẳng định trên thị trường bất động sản kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư, cơ hội an cư và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn cao cấp, mang nét tinh hoa hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên dành cho khách hàng. 

Tôi tin tưởng các sản phẩm tại Aloha Beach Village sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam trong thời gian tới” - bà Diễm chia sẻ. 

Aloha Beach Village sở hữu vị trí bên bờ biển Hàm Thuận Nam, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… 

Khu bãi biển Hàm Thuận Nam cũng là nơi có lợi thế về du lịch tâm linh khi với hàng loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài 49m. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet