'Thiên vương Hồng Kông' Quách Phú Thành bị phạt vì khai sinh muộn cho con

Nam ca sỹ điển trai cùng vợ đi đăng ký khai sinh cho con muộn năm tháng nên bị phạt theo luật.

Nam ca sỹ điển trai Quách Phú Thành.

Hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên cộng đồng mạng cho thấy nam ca sỹ Quách Phú Thành cùng vợ đi khai sinh cho con.

Con gái Quách Phú Thành sinh vào tháng 4/2019. Vì việc khai sinh chậm trễ này, hai vợ chồng Quách Phú Thành bị phạt vài trăm nhân dân tệ theo quy định.

Nam ca sỹ Quách Phú Thành cùng vợ đi khai sinh cho con.

Khi bị fan phát hiện, nam ca sỹ vẫn vui vẻ chào hỏi và xác nhận việc đăng ký muộn.

Quách Phú Thành nhận lỗi về sự chậm trễ này. Anh nói: "Trước đây tôi khá bận rộn với công việc nên chưa thể đi khai sinh cho con. Nay vợ chồng tôi mới có thời gian để làm việc đó. Chúng tôi đã bị phạt tiền vì khai sinh chậm cho con gái".

"Thiên vương Hồng Kông" Quách Phú Thành vốn nổi tiếng với vai trò một ông bố đảm đang. Cư dân mạng nhiều lần bắt gặp hình ảnh ông bố Quách Phú Thành chăm con, chơi đùa cùng con, thậm chí đi mua tã cho con tại Hồng Kông. Trong dịp Trung thu vừa qua, anh đưa gia đình đi nghỉ tại Đài Loan.

Vợ chồng Quách Phú Thành cùng con gái thứ nhất.

Trong quá khứ, Quách Phú Thành nổi tiếng là một tài tử đào hoa. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình. "Thiên vương Hồng Kông" rất yêu thương vợ con và chăm sóc cho gia đình. Vợ chồng Quách Phú Thành sau ba năm kết hôn đã có hai con gái.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ mỗi tháng chi 14.000 đô la để chăm lo cho gia đình. Truyền thông Trung Quốc từng đăng tải thông tin rằng "vợ Quách Phú Thành sống như bà hoàng sau khi kết hôn".

Nữ người mẫu Phương Việt, vợ Quách Phú Thành.
Phương Việt và con gái.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều