Thiếu niên thoát chết trong gầm xe gửi thư cảm ơn Đại úy CSGT Thủ đô

Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT - CATP Hà Nội vừa cho biết đơn vị mới nhận được bức thư cảm ơn của em Nguyễn Đức Hiếu (16 tuổi), một trong những nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra trên đường Trích Sài, quận Tây Hồ, TP Hà Nội vào đêm 18/12 vừa qua.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn (khoảng 17h40 ngày 18/12 – PV), Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ trên đường đã kịp thời giúp đỡ một số người gặp tai nạn, đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cũng vào thời điểm này, em Nguyễn Đức Hiếu (16 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) có điều khiển xe máy mang BKS: 29AA - 291.31 lưu thông trên đường Trích Sài thì bị một chiếc xe ô tô lao vào rồi chồm lên người và phương tiện.

Trong giây phút kinh hoàng, em Hiếu thấy mình đang trong gầm chiếc ô tô với sức nóng kinh hoàng của gầm xe, cùng động cơ xe vẫn đang nổ, sát cạnh là chiếc xe gắn máy bị bẹp dúm.

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường là người giật cửa xe ô tô Lexus gây tai nạn để tắt chìa khoá điện, yêu cầu người nữ tài xế xuống xe, giải cứu người bị nạn trong gầm.

Sau khi hồi tỉnh với những vết thương đau đớn trên cơ thể khi vừa trải qua ca phẫu thuật phần chân, em Hiếu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người dân đã cứu sống mình ngày hôm đó, đặc biệt là Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Công an Hà Nội.

Em Nguyễn Đức Hiếu nêu trong thư gửi tới BGĐ Công an TP Hà Nội và Đại úy Cường: “Trong lúc tuyệt vọng, xuất hiện một người đàn ông nói với tôi cố gắng bình tĩnh, không giãy giụa để vết thương không nặng thêm, đồng thời người đàn ông hô hoán mọi người xung quanh tập trung nhấc nghiêng xe ô tô lên để cứu tôi ra ngoài.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục trợ giúp các nạn nhân trong đó có tôi và liên tục gọi xe cấp cứu. Trong lúc hoảng loạn tôi vẫn nhận thấy trên hông người đàn ông có 1 máy liên lạc như bộ đàm và anh liên tục gọi yêu cầu tăng cường lực lượng trợ giúp các nạn nhân xấu số”.

Trong khi xảy ra sự việc, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cũng bị chiếc xe ô tô trên đâm trúng. Tuy vậy, Đại úy Cường vẫn cùng người dân lao vào giúp đỡ người bị nạn còn nằm trong gầm xe.

Trong bức thư gửi Công an Hà Nội, em Nguyễn Đức Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo CATP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 2 và Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, chúc các chiến sỹ CSGT nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến, xứng đáng là người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy hết mình, vì nhân dân phục vụ.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều