Thiếu nữ bị kẻ đồi bại khống chế, cưỡng bức khi qua đoạn đường vắng

Trên đường đi học ở trung tâm ngoại ngữ, một cô gái trẻ ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt khống chế rồi đưa xuống cánh đồng vắng cưỡng bức.

Ảnh minh họa.

Ngày 10/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tạm giữ đối tượng Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên) để điều tra về hành vi “Cưỡng dâm”.

Trước đó, cơ quan này nhận được đơn trình báo của chị H.T.L. (SN 1998, trú tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) về việc mình bị một đối tượng hãm hiếp trên đường đi học.

Theo trình báo của chị L., vào khoảng 14h ngày 5/4, chị điều khiển xe máy từ xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc) đến xã Hưng Đông (TP Vinh) để học ngoại ngữ, chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Khi chị L. đi qua đoạn đường có một cánh đồng vắng người thì bị một đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau vượt lên ép chị phải dừng xe. Đối tượng này dùng hung khí khống chế chị L., đưa xuống cánh đồng và thực hiện hành vi cưỡng bức. Khi chị L. chống cự thì người này đánh, dùng hung khí dọa giết.

Sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng đã lấy số điện thoại của nạn nhân và dọa không được kể với ai.

Sau khi nhận được đơn trình báo của chị L., Công an huyện Nghi Lộc phối hợp với Công an xã Nghi Vạn đã vào cuộc xử lý.

Ngày 6/4, chị L. được đưa đi giám định để phục vụ công tác điều tra.

Qua xác minh, điều tra, Công an huyện Nghi Lộc đã xác định đối tượng Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) là người nghi thực hiện hành vi cưỡng dâm nên đã tiến hành bắt giữ để điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều