Thiếu nữ rơi từ tầng 25 có dấu hiệu bệnh trầm cảm?

Liên quan đến vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 25 của tòa nhà chung cư Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, Hà Nội), người dân sống tại tòa nhà đã tiết lộ, khoảng thời gian gần đây cô bé có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Sau sự việc cô gái trẻ rơi từ tầng 25 tòa nhà chung cư Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) xuống đất tử vong, sáng 2/10, PV Báo điện tử Infonet đã có mặt tại khu chung cư Tân Tây Đô để tìm hiểu.


Theo lời kể của những người dân sống tại chung cư này cho biết, cô gái trẻ gặp nạn tên là Tr. (SN 2001). Bố mẹ Tr. đã ly hôn từ lâu, cả bố và mẹ của Tr. đều đã có gia đình riêng.

Chị Nguyễn Thị Hòa cư dân ở tòa nhà cho biết: “Cháu Tr. sinh sống với mẹ và dượng tại tại tòa nhà CT2A của chung cư Tân Tây Đô gần 2 năm nay, là người hiền lành, ngoan ngoãn và học rất giỏi.

Cách đây 3 ngày tôi còn gặp cháu, cháu còn vui vẻ chào hỏi tôi, không ngờ giờ cháu đã ra đi rồi. Dân chúng tôi ở đây thương cháu lắm, không biết vì lý do gì mà cháu ra đi đột ngột như vậy. Khi cháu Tr. rơi từ tầng 25 xuống, mọi người sống quanh đây vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ.”.

Cũng theo chị Nguyễn Thị Hòa, khi nhìn thấy cháu rơi từ trên cao xuống, nhìn thi thể cháu bé nằm bất động dưới sân tòa nhà, chúng tôi ai cũng xót thương, cháu ra đi khi còn quá trẻ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hòa - Quyền trưởng Công an xã Tân Lập cho biết, sau khi nạn nhân bị rơi xuống đất, đúng lúc có một người dân sống gần khu vực này đi xe máy ngang qua, bản thân người này có tiền sử bệnh tim nên đã bị ngất và được đưa đi trung tâm y tế cấp cứu.

Hiện trường nơi cô gái trẻ rơi từ tầng 25 xuông

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Hòa cũng thông tin: “Bản thân bố mẹ Tr. tuy đã ly hôn, hai người đã lập gia đình riêng nhưng vẫn thường xuyên quan tâm đến con gái. Bản thân Tr. đang học lớp 11 và  học rất giỏi”.

Theo ông Hòa, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân cần phải chờ kết luận của cơ quan công an. Tuy nhiên, phán đoán ban đầu từ người thân thì rất có khả năng cháu Tr. bị trầm cảm dẫn đến sự việc đau lòng này.

Tuy nhiên, về hồ sơ chứng minh cháu có bị trầm cảm hay không thì còn chờ phía cơ quan điều tra cũng như gia đình cháu bé. Hiện gia đình đã tiến hành đưa nạn nhân về Hải Phòng để làm lễ tang.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều