Thiếu nữ tố bị "trùm điều đào" quán karaoke hành hạ dã man suốt 2 ngày

Ngày 16/1, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra, làm rõ hành vi tra tấn 1 thiếu nữ 17 tuổi.

Nạn nhân Q. kể lại sự việc

Trước đó, vào ngày 15/1, cháu N.T.N.Q (17 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và gia đình đã đến Công an huyện Ea H'leo để trình báo việc mình bị một đối tượng đánh đập liên tiếp trong 2 ngày tại một phòng trọ trên địa bàn xã Dliê Yang (huyện Ea H'leo).

Cháu Q cho biết, vào 23h ngày 12/1, cháu bị một người tên Thái đánh đập vì nghi ngờ lấy cắp 4 chiếc điện thoại của những người ở cùng. Hơn thế nữa, cháu Q còn tố bị Thái dùng dao, bút và tua-vít đâm vào hông, đánh vào mặt, vào người, dúi đầu vào thùng nước…

Dù bị đánh nhưng vào tối 13/1, Q phải tiếp tục đi làm bình thường. Sau khi đi làm về, Q tiếp tục bị lôi ra đánh. Đến sáng 14/1, cháu Q đã lẻn ra cửa sau rồi chạy đến nhà người dân gần đó nhờ giúp đỡ, gọi điện thoại về nhà cầu cứu và được giải thoát.

Cũng lời cháu Q, vào tháng 12/2018, cháu đã trốn khỏi nhà để theo một người bạn xuống huyện Ea H'Leo làm việc. Tại đây, Q được đưa đến các quán karaoke trên địa bàn để rót bia, bấm bài hát và ngồi với khách. Tuy nhiên, do bị khách sàm sỡ nên Q nhiều lần bỏ ra ngoài và bị Thái (là người điều hành các "đào hát" tại quán karaoke) đánh đập, đe dọa.

Hiện Công an huyện Ea H'leo đang đưa cháu Q giám định thương tích và tiếp tục lấy lời khai của Thái để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều