Thiếu nữ tự vẫn vì bị bạn trai bêu riếu "dễ dãi cho quan hệ" trên facebook

Sau khi Phúc lên mạng xã hội facebook nói T.L dễ dãi vì gặp lần đầu đã cho “quan hệ” đồng thời nhắn tin cho người thân của T.L về việc này, cô gái đã uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Ngày 26/7, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quốc Phúc (SN 1999, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi “Làm nhục người khác”.

Nội dung vụ án thể hiện, thông quan mạng xã hội facebook, vào khoảng tháng 6/2017, Phúc và cháu T.L. (SN 2001, ngụ huyện Krông Năng) đã kết bạn, làm quen với nhau. Đến tháng 7/2017, cả hai hẹn gặp nhau tại TP. Buôn Ma Thuột để đi chơi rồi thuê nhà nghỉ và quan hệ tình dục.

Khoảng một tháng sau, T.L. nhắn tin cho Phúc thông báo mình đã có thai. Dù vậy, khi tìm hiểu, Phúc biết bạn gái lừa mình nên gọi điện để hỏi chuyện nhưng T.L. không nhấc máy.

Bực tức vì bị lừa dối, Phúc sử dụng tài khoản facebook của mình đăng tải nội dung T.L. đã cho mình quan hệ một cách quá dễ dàng. Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau, Phúc đã gỡ dòng trạng thái này xuống vì được nhiều người khuyên can.

Chưa dừng lại ở đó, Phúc tiếp tục nhắn tin qua facebook cho người thân của T.L. biết chuyện hai người đã quan hệ tình dục. Khi bị người thân hỏi để làm rõ thực hư, T.L. không trả lời mà chỉ ngồi khóc.

Đến tối ngày 14/10/2017, T.L. nhắn tin xin lỗi Phúc về hành vi của mình. Đồng thời, thiếu nữ này cũng nói lời từ biệt và cầu xin Phúc đừng lôi kéo người thân trong gia đình vào chuyện của hai người.

Ngày hôm sau, cha ruột của T.L. phát hiện con gái nằm bất tỉnh trên giường, bên cạnh có một chai thuốc diệt cỏ nên lập tức đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, T.L. không qua khỏi và tử vong vào ngày 19/10/2017.

Vụ án đang được Công an huyện Krông Năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều