Thời tiết hôm nay 13/3: Bắc Bộ có mưa dông, nắng nóng giảm nhiệt ở Nam Bộ

Theo bản tin dự báo thời tiết hôm nay 13/3 của TT DBKTTV TƯ cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc Bộ có nơi mưa dông, gió giật mạnh. Ở Nam Bộ, đợt nắng nóng đã bắt đầu giảm nhiệt dần.

Dự báo thời tiết hôm nay 13/3, các tỉnh miền Bắc trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ tại Hà Nội hôm nay thấp nhất là 15 độ, cao nhất là 22 độ. Hôm nay Hà Nội trời vẫn âm u, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trưa chiều hửng nắng.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất là 23 độ, cao nhất là 35 độ.

Vào lúc 7h sáng nay, nềm nhiệt trung bình tại TP.HCM là 25 độ C. Trời nhiều mây, không mưa

Các tỉnh miền Trung trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng; từ chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, cao nhất là 26 độ.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, cao nhất là 31 độ.

 

TIN LIÊN QUAN
H.Yến
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều