Thông tin bất ngờ vụ nữ tiếp thị bia đâm chết đồng nghiệp tại chung cư

Xuất phát từ mâu thuẫn trong khi hát karaoke, Hậu bỏ về nhà, gọi điện cho Hoàng Anh rồi trách móc. Khi Hoàng Anh đến chỗ của Hậu để giải thích thì bị người phụ nữ này dùng dao đâm tử vong.

Hiện trường vụ án

Án mạng tại chung cư

Mới đây, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trịnh Thị Thi Hậu (44 tuổi, ngụ tại khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai -TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Văn Hoàng Anh (26 tuổi, trú phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột). 

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 17/2, Hậu và Hoàng Anh cùng một số người khác đi nhậu và hát karaoke trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột. Tại quán Karaoke, Hậu và Hoàng Anh xảy ra mâu thuẫn vì chuyện uống bia không đều.

Khoảng 23h cùng ngày, Hậu đi về căn hộ và gọi điện thoại cho Hoàng Anh với nội dung: “Tại sao em đối xử với chị như vậy”? Hoàng Anh trả lời sẽ đến gặp Hậu để giải thích mọi chuyện.

Khu chung cư xảy ra án mạng.

Ngay trong đêm 17/2, Hoàng Anh đến chung cư Hoàng Anh Gia Lai gặp Hậu nói chuyện. Trong lúc tức giận, Hậu đã lấy con dao nhọn để trên bàn đâm một nhát vào bụng Hoàng Anh.

Sau đó, Hậu đã gọi người của chung cư đưa Hoàng Anh đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi nguy kịch. Ngay sau đó, Hậu đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bị can khai gì?

Theo bản tự khai của bị can Hậu, giữa bị can và nạn nhân có mối quan hệ xã hội bình thường khoảng 3-4 năm nay. Trong thời gian đó, 2 người giữ mối quan hệ tốt đẹp, không xảy ra xích mích gì với nhau.

Khai về mâu thuẫn dẫn đến án mạng, Hậu cho rằng, mọi chuyện xuất phát từ việc mình đi nhậu và đi hát thì uống ít bia. Hơn thế, trong quá trình hát, trong nhóm không tôn trọng nhau, chê bai người hát dở, khen người hát hay nên Hậu và Hoàng Anh cãi nhau. 

Sau khi cãi nhau tại quán karaoke, Hậu đi ra phía ngoài thì bắt gặp Hoàng Anh đang nói chuyện với cô gái tên T. ở phòng khác.

Nghi Hoàng Anh sàm sỡ T., Hậu hỏi cả 2 đang làm gì thì bị Hoàng Anh chửi, bẻ tay nhưng không gây thương tích.

Sau đó, Hậu bỏ về chung cư, gọi điện cho Hoàng Anh để hỏi rõ ngọn ngành. Hoàng Anh hứa sẽ chở T. lên gặp Hậu để nói chuyện, giải thích. Tuy nhiên, cuối cùng chỉ có một mình Hoàng Anh đến căn hộ của Hậu và nhận cái kết bi đát.

V.T.T.T (nhân chứng của vụ án) khai với cơ quan điều tra rằng, cô là nhân viên tiếp thị bia cùng công ty với Hậu. Thông qua Hậu, T. mới quen biết Hoàng Anh.

Bị can Trịnh Thị Thu Hậu tại cơ quan điều tra

Đêm xảy ra vụ án, cả nhóm hát karaoke thì Hoàng Anh kéo tay T. sang phòng bên cạnh, đẩy nằm xuống ghế salon. Sau đó, T. chống cự rồi mở cửa chạy ra ngoài. Lúc này, Hậu từ phòng hát bước ra và bắt gặp cảnh đó nên tát Hoàng Anh và chửi “khốn nạn”.

Sau khi được mọi người can ngăn, cả nhóm ra về còn Hoàng Anh thì dùng xe máy chở T. về chung cư Hoàng Anh Gia Lai và bảo T. lên phòng gặp Hậu nói chuyện nhưng T. không chịu mà bỏ về nhà.

Vừa về đến nhà, T. thấy cuộc gọi nhỡ của Hậu nên gọi lại thì được thông báo lên cấp cứu Hoàng Anh.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục xử lý vụ án theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều