Thông tin chính thức vụ một công nhân Công ty CP Phương Nam bị đá vùi lấp

Chiều nay (21/4), cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã có thông tin chính thức về việc 1 công nhân của Công ty CP Phương Nam bị tử vong, do bị đá vùi lấp xảy ra vào 17h00 ngày 20/4 trên địa bàn TP. Uông Bí.

Khoảng 17h, ngày 20/4, tại công trường khai thác đá của Công ty CP Phương Nam (TP Uông Bí) đã xảy ra vụ tai nạn lao động làm anh Dương Văn Công (sinh năm 1974, quê xã Duy Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) là công nhân của Công ty, bị đá vùi lấp.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBND TP Uông Bí đã phối hợp với Công ty huy động các lực lượng, thiết bị xe máy tổ chức cứu hộ, tìm kiếm.

Đến 9h30 sáng ngày 21/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Công và đưa ra ngoài. Sau khi cơ quan công an khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể anh Công cho gia đình đưa về quê tổ chức mai táng.

Chia sẻ cùng gia đình anh Công, UBND tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ 6 triệu đồng, UBND TP Uông Bí hỗ trợ 6 triệu đồng, Công ty CP Phương Nam hỗ trợ ban đầu 100 triệu đồng.

Được biết, anh Công là người có tham gia đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thân thể. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều