Thông tin cô gái chết ở ao nước nghi do bị hiếp dâm: Cơ quan điều tra nói gì?

Thông tin về vụ cô gái chết dưới ao nước nghi do bị hiếp dâm, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết: Qua khám khiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định cơ thể chị L. không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm.

Mới đây, tài khoản P.A.T chia sẻ thông tin trên mạng xã hội facebook: Có nữ sinh năm 2002 ở Yên Thế (Bắc Giang) bị hiếp xong giết rồi vứt xuống hồ… không biết thực hư thế nào.

Kèm theo thông tin trên, P.A.T chia sẻ 2 bức ảnh chụp hiện trường một thi thể được đắp chiếu để trên đường và có nhiều người dân vây quanh. Người dân phát hiện thi thể một cô gái sinh năm 2002 tại khu vực My Điền – Đình Trám thuộc xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Khu vực người dân phát hiện thi thể cô gái (ảnh facebook).

Theo một lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, chiều 6/5, Công an xã nhận được thông tin về việc người dân thôn My Điền 1 phát hiện thi thể một cô gái nổi tại ao nước thuộc địa bàn thôn. Công an xã đã tới hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ và báo cho Công an huyện Việt Yên xử lý vụ việc.

Danh tính cô gái sau đó được xác định là chị L. sinh năm 2000, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Chị L là công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp ở huyện Việt Yên và không phải nữ sinh như thông tin trên mạng.

Khi phát hiện, thi thể cô gái đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy nhưng quần áo vẫn mặc nguyên vẹn, bên ngoài thi thể không có dấu hiệu bất thường. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nhưng người thân cô gái đã tới nhận diện.

Còn một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết, qua khám khiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định, cơ thể chị L. không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm, hiện tại cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu hình sự như giết người, hiếp dâm trong cái chết của chị L.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều