Thông tin mới nghi án người đàn ông bị sát hại, phân xác phi tang

Đến chiều nay (17/12), Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang ráo riết điều tra danh tính nạn nhân và nguyên nhân sự việc người dân phát hiện 1 phần thi thể người đàn ông trong xe rác trưa 16/12.

Hiện trường vụ phát hiện một phần thi thể người.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Đây là vụ việc nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận nên cơ quan Công an sẽ nỗ lực khẩn trương làm rõ.

Trước đó, tối 16/12, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân liên quan đến sự việc này. Cụ thể, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo, phối hợp với cơ quan Công an điều tra để làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, công tác rà soát hơn 5 nghìn phòng trọ tại địa bàn phường Thuận Giao cũng được Công an TX Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương gấp rút thực hiện. Xung quanh hiện trường và các con đường dẫn tới hiện trường đều được rà soát kỹ để nắm bắt thông tin, truy tìm tung tích nạn nhân cũng như khoanh vùng các đối tượng khả nghi.

Qua hệ thống phát loa di động tại phường Thuận Giao, lực lượng chức năng cũng đã thông tin về vụ việc và đặc điểm nhận dạng của nạn nhân tới nhân dân. 

Qua quan sát tại hiện trường, khu vực phát hiện sự việc là nơi đông công nhân sinh sống, có nhiều người qua lại.

Khám nghiệm hiện trường, một cán bộ điều tra nhận định, đây là phần thi thể của một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Nội tạng chưa phân hủy hay bốc mùi hôi thối. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thời gian tử vong của nạn nhân khoảng 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.

Theo cán bộ điều tra này, đây có thể là một vụ án mạng, nạn nhân bị giết chết rồi phân xác phi tang.

Danh tính nạn nhân và nguyên nhân dẫn tới sự việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương khẩn trương điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều