Thông tin mới nhất về tuyển sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM)

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) vừa có thông báo mới nhất về vấn đề tuyển sinh lớp 6 tại trường.

Ông Nguyễn Minh, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cho biết phụ huynh có hai hình thức đăng ký cho con em mình tuyển sinh vào lớp 6 và nhà trường khuyến khích phụ huynh, học sinh đăng ký trực tuyến để không tốn thời gian đến trường.

Với hình thức đăng ký trực tuyến, phụ huynh nhập liệu thông tin theo đường dẫn trên web trường và theo quận (huyện) nơi học sinh học tiểu học. Sau khi đã hoàn thành việc nhập dữ liệu, phụ huynh sẽ nhận được mã hồ sơ và mẫu đơn đăng ký dự khảo sát đã có đầy đủ thông tin qua email. 

Phụ huynh kiểm tra lại thông tin trên mẫu đơn đăng ký dự khảo sát (trường hợp thông tin không chính xác thì nhập lại để nhận mẫu đơn đăng ký dự khảo sát mới qua email), in ra và ký xác nhận. Bước cuối cùng là phụ huynh mang mẫu đơn này lên Trường Trần Đại Nghĩa để nộp.

Với hình thức đến nộp đơn trực tiếp: Phụ huynh, học sinh tải file mẫu đơn đăng ký dự khảo sát với đầy đủ thông tin mã hồ sơ sẽ được cấp khi đến trường nộp hồ sơ, điền trực tiếp lên file mẫu đơn đăng ký dự khảo sát, sau đó in và ký tên.

Từ ngày 31/5 đến 5/6, phụ huynh, học sinh nộp hồ sơ tham dự khảo sát gồm: Đơn đăng ký tham dự khảo sát, bản sao hợp lệ học bạ lớp 5 (ảnh chụp không quá 1 năm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, đồng phục học sinh).

Học sinh sẽ thực hiện bài thi khảo sát bằng tiếng Anh trong ngày 12/6. Căn cứ kết quả bài khảo sát, hội đồng tuyển sinh sẽ xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Được biết năm học 2019-2020, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 15 lớp với 525 học sinh lớp 6.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều