Thông tin mới nhất về vụ đoàn khách Hội hữu nghị Việt-Lào-Thái gặp nạn ở Lào

Theo thông tin mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet (Lào), những nạn nhân trong vụ tai nạn ở miền Trung Lào hôm 23/5 đã được chữa trị kịp thời và một số người đã về nước.


Theo thông tin của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet (Lào), vào lúc hơn 9h00 ngày 23/5/2018 tại thị xã Packsan, tỉnh Bolykhamxay, miền Trung Lào, một trong ba xe ô tô chở đoàn khách thuộc Hội hữu nghị Việt Nam – Lào - Thái Lan của thành phố Hà Nội trên đường về Việt Nam đã gặp tai nạn. Trên xe bị nạn có khoảng hơn 40 người, 14 người trong số này bị thương và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet (Lào) đã cử cán bộ xuống hiện trường và vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bolykhamxay thăm hỏi, động viên người bị thương, phối hợp với các cơ quan chức năng của Lào hỗ trợ bố trí 3 xe cứu thương đưa toàn bộ số người bị thương về bệnh viện đa khoa Vinh điều trị. Những người còn lại cũng đã về Việt Nam chiều tối ngày 23/5/2018.


TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều