Thông tin mới nhất vụ nữ sinh trường Amsterdam tố anh rể bạo hành

Vừa qua, trên mạng xã hội, một tài khoản facebook là T.D – tự xưng em vợ MC Minh Tiệp (đang công tác tại VTV) tố cáo người này đã bạo hành cô bé từ năm lớp 6.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã lên tiếng phản đối thậm chí là chửi rủa BTV Minh Tiệp hành động anh bị em vợ tố cáo và tỏ ra xót xa với nỗi đau mà nữ sinh T.D đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Sau rất nhiều ý kiến bức xúc diễn ra suốt những ngày qua, nữ sinh - nhân vật chính trong sự việc tố anh rể bạo hành đã chính thức lên tiếng bằng việc livestream trên mạng xã hội vào tối 27/5/2018.

Sự việc T.D tố cáo anh rể bạo hành đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

T.D. cho biết: “Việc mình sử dụng tài khoản Thuy Dung trên mạng xã hội Facebook vào tối 27/5 khẳng định, việc đăng tải nội dung trên mạng xã hội là do chính mình thực hiện hoàn toàn không có bất cứ ai tác động hay ép buộc”.

Cô giải thích về nội dung đã được đăng tải trên mạng xã hội trước đó là hiểu nhầm và mọi vấn đề đã được giải quyết sau cuộc nói chuyện giữa cô và bố mẹ.

“Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè”, Thùy Dung cho hay.

Nữ sinh này cũng đã live stream và cho biết, hiện tại nick facebook cũ đã bị ai đó hack và cô tiếp tục khẳng định: “Những ý kiến mà mình vừa nói trên là tự nguyện của bản thân mình, không hề có một sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên khác trong gia đình. Vì vậy mình mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình mình nữa. Hiện tại mình ổn, mình rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường.
Ngoài ra, có thông tin cho rằng việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó, là hoàn toàn sai sự thật. Mình cũng xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vụ việc này”.

Trước đó, nữ sinh 15 tuổi này đã lên mạng xã hội tố cáo anh rể là MC Minh Tiệp hiện đang làm việc tại VTV có hành động bạo hành cô suốt nhiều năm. Sau đó, khi giải thích với báo chí thì MC Minh Tiệp cho biết: “Tôi cho rằng, việc cô bé cố tình dựng chuyện để nói xấu tôi là vì học lực không đạt được như kỳ vọng, mải chơi, bỏ học nhiều lần, gia đình nhắc nhở cô ấy liên tục phản ứng lại… Cô muốn tìm một lý do nào đó để lấp liếm cho việc cô ấy trở nên như thế. Nhưng tất cả những tin nhắn xin điểm tôi đang có”.

Theo tìm hiểu của PV báo điện tử Infonet, được biết, T.D. từng là học sinh của trường THCS chuyên Hà Nội - Amsterdam và hiện đang học lớp chuyên Sinh THPT Hà Nội – Amsterdam. Trước sự việc này, trên fanpage của học sinh trường Amsterdam, rất nhiều bạn học đã lên tiếng bênh vực T.D.

Một tài khoản tự xưng là bạn học cùng lớp với D.  cho hay: “Việc nói T.D. có học lực không tốt là câu chuyện hoàn toàn bịa đặt. Suốt thời gian học THCS, năm nào T.D. cũng là học sinh giỏi và hạnh kiểm tốt, chưa từng gây gổ hay làm người khác khó chịu. Điều đó đã được minh chứng bằng việc T.D đã thi đỗ vào lớp chuyên Sinh lớp 10 tại Amsterdam”.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều